Màu sơn hợp phong thủy,hợp mệnh

Màu sơn hợp phong thủy,hợp mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ 

Màu sơn hợp phong thủy,hợp mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

Trong bài viết này  sẽ giới thiệu tới quý vị cách thức chọn màu sơn nhà sao cho thích hợp mang phong thủy. Hướng đến 1 không gian sống kết hợp, thăng bằng ánh sáng. Tạo cảm giác tha hồ cho mỗi gia đình. chọn màu sơn tường nhà theo phong thủy.

Màu sơn hợp phong thủy,hợp mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ
Màu sơn hợp phong thủy,hợp mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

Bí quyết lựa chọn MÀU SẮC SƠN NHÀ THEO MỆNH.

Chọn lựa màu sắc sao cho phù hợp sở hữu phong thủy của gia đình nất là thắc mắc được đặt ra bởi nhiều khách hàng. Đầu tiên, giả dụ chọn được màu sắc hơp mệnh gia chủ. Thì sở hữu thể giúp cho gia đình làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào, van sự như ý, tình cảm bền chặt, trong ấm ngoài êm. Với mỗi bản mệnh khác nhau thì màu sắc sơn nhà hợp nhất cũng thay đổi. Điều quan trọng nhất là bạn cần biết được mệnh của mình phù hợp với màu nào. Khắc hay hợp với mệnh nào để được sự chọn lựa tiện dụng nhất. Mệnh của mỗi người được dựa trên ngũ hành bao gồm

Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổtồn tại theo quy luật bỗng nhiên tương sinh và tương khắc. Màu sắc cũng với còn đó và chuyển đổi can dự tới ngũ hành.

– Kim ứng màu vàng nhạt, trắng

– Mộc ứng màu xanh lá

Thủy ứng sở hữu màu đen, tín, xanh nước biển

– Hỏa ứng với màu đỏ

– Thổ ứng sở hữu màu nâu, vàng đất.

Màu sơn hợp phong thủy,hợp mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

Không những thế, bạn cũng nên dựa trên sự tương hợp giữ ngũ hàng ấyThổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và chọn màu sắc như sau:

Mệnh Kim: Nên sử dụng sơn màu trắng hoặc sơn màu vàng, ánh bạc… ko chọn màu đỏ – Mệnh Mộc: Sơn màu xanh hoặc màu đen, ko chọn màu trắng, vàng

Mệnh Thủy: Nên sơn màu đen, xanh lam, tím, ko nên chọn màu nâu, vàng đất.

Mệnh Hỏa: Nên sơn màu hồng, màu dam cam, màu đỏ, ko nên sơn màu xanh dương.

Mệnh Thổ: Sơn màu vàng đất, màu nâu hay màu vàng xám, không dùng màu xanh lá. Căn cứ chọn lựa các màu sắc phải theo gia chủ trong nhà, thường ấy tuổi của người chồng.

Màu sơn hợp phong thủy,hợp mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ
Màu sơn hợp phong thủy,hợp mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

CHỌN MÀU SƠN THEO HƯỚNG NHÀ

Trong phong thủy, hướng nhá rât quan trong, do đấy, khi tuyển lựa màu sơn nhà, bạn cũng cần tham khảo các màu sắc phù hợp hướng nhà của mình.

– Hướng Đông nên sơn màu xanh lá cay. Đây là màu biểu trưng cho mùa xuân lúc cây cối đâm chồi nảy lộc, cũng sở hữu ý nghĩ tài lộc vào nhà. kế bên đấy, lúc sơn màu này, bạn nên đặt trong nhà chậu cây cảnh hoặc cây kém chất lượng để mang lại cảm giác tươi sáng và lôi kéo được loại tiền nong luân chuyển tiện lợi nhất.

– Hướng Tây: giả dụ nhà bạn quay về hướng Tây thì màu sắc nên chọn để sơn là mau trắng hay màu sữa giúp với lại ánh sáng và không khí ấm áp. tuy nhiên cũng với thể chọn những gam màu nhạt như hồng phớt, xanh nhạt, cho cảm giác dễ chịu cho người sinh sống trong nhà.

– Hướng Nam: Hướng này phù hợp khi sơn màu đỏ, hồng. Màu đỏ trong căn nhà hướng nam lại tài lộc còn màu hồng tạo cảm giác rét mướt. Bạn cũng nên dùng những màu này các món đồ trang hoàng,nội thất trong căn nhà như thảm, giấy dàn tường…

– Hướng Bắc: mang hướng Bắc, màu sơn thống nhất là xanh dương, màu ghi hay màu xám. các màu này cũng rất thấp các góc hướng Đông Nam và Bắc nói chung của bất cứ căn phòng nào. không những thế, ko nên lạm dùng 1 màu quá phổ biến, mang thể dẫn đến phản tác dụng.

MẸO CHỌN MÀU SƠN THEO HƯỚNG

phối hợp KHÍ HẬU Địa điểm, khí hậu nơi bạn ở cũng là một điều không thể không để ý lúc tiến hành chọn màu sơn tường. Nhìn chung, khí hậu Việt Nam hot và ẩm hầu như quanh năm, riêng miền bắc sở hữu 1 mùa lạnh. Chính vì vậy, sư khác nhau kể chung của khí hậu trong mỗi căn nhà thường phụ thuộc lớn vào hướng nhà. Có các căn nhà nằm ở hướng Nam bao gồm cả Tây Nam và Đông . Nam thì với thể thích hợp mang mọi loại màu sắc vì đây là nơi sở hữu khí hậu tiện dụng, mát mẻ lòng vòng năm.

Hướng nhà ở phía Đông Bắc hay chính Bắc thường hứng chịu ko khí lạnh phổ thông hơn, nhất là với những gia đình miền Bắc. Vì vây, màu sắc lưa chọn tốt nhất nên là các gam màu sáng và rét mướt. Trái lại hướng Bắc, các căn nhà ở hướng Tây hay Tây Bắc lại tương đối nóng, bởi thế, nên chọn hững màu mát mẻ như trắng sữa, xanh da trời, xanh lá cây… nhằm khiến cho mát cho Các bạn.

Mời quý vị tham khảo một số màu sơn nhà đẹp, hợp phong thủy đang được ưa chuộng tại đây son nha 0

chon mau son nha dep

• chọn màu sơn nhà đẹp

• cach chon mau son nha

cách chọn màu sơn nhà

• son nha theo phong thuy

• sơn nhà theo phong thủy

• phong thủy sơn nhà